Tại sao xe tay ga 50cc lại phù hợp với học sinh?

09/11/2020

Xe tay ga 50cc phù hợp với học sinh không chỉ vì sự tiện ích khi sử dụng do không cần bằng lái. Mà còn bởi vì xe tay ga 50cc dễ điều khiển và động cơ sử dụng xăng rất êm ái và bền bỉ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe tay ga 50cc với mẫu mã và giá cả đa dạng. Nên làm người mua khá khó khăn trong quá trình lựa chọn. Hiểu được tâm lí đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu xe ga 50cc dành cho học sinh.

Tại sao xe tay ga 50cc lại phù hợp với học sinh?

xe tay ga 50cc cho học sinh

Sản phẩm gợi ý:

Xe tay ga 50cc là những mẫu xe có dung tích xi lanh dưới hoặc bằng 50 cm3. Do đó nên không cần bằng lái khi sử dụng, phù hợp với đối tượng học sinh – chưa đủ tuổi có bằng lái xe máy.

Tốc độ tối đa của xe vào khoảng 50km/h nên an toàn cho người sử dụng. Phụ huynh cũng có thể yên tâm khi con em mình sử dụng dòng xe này.

Xe có hệ thống phanh, ống lò xo, giảm chấn thủy lực, lốp đặc không săm. Nên tăng độ an toàn cho người sử dụng, học sinh cũng có thể xử lí các tình huống xảy ra trong quá trình sử dụng phương tiện di chuyển trên đường.

Các dòng xe tay ga 50cc sử dụng xăng với dung tích bình xăng khá lớn vào khoảng 3,5 – 4,5 L. Trong khi đó lượng tiêu hao nhiên liệu vào khoảng 2L/100km. Thiết kế động cơ như này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Mà còn đảm bảo nhiên liệu cho xe trong những hành trình dài.

Đôi khi học sinh sử dụng xe không để ý đến lượng xăng còn lại thì vẫn có thể yên tâm đi cả tuần mà không lo hết xăng cho một lần đổ đầy bình (vì thường khoảng cách từ nhà đến trường không quá xa).

Ngoài ra xe tay ga 50cc dành cho học sinh thường có thiết kế nhỏ gọn, là xe tay ga nên dễ dắt, dễ điều khiển. Đi cùng đó là các thiết kế tiện ích khác. Như: sàn để chân rộng rãi, yên xe êm ái, cốp xe dung tích lớn, đồng hồ hiển thị các thông tin.

Các hãng xe cũng ngày càng cải tiến về thiết kế mẫu mã của xe: thêm nhiều màu sắc đa dạng, phong cách khác biệt phù hợp với sở thích của những đối tượng trẻ là học sinh.

Giá cả của một chiếc xe tay ga 50cc dành cho học sinh khoảng từ 13 đến 15 triệu đồng. Đây là khá phù hợp với một phương tiện di chuyển cho học sinh trong khoảng 3- 5 năm học phổ thông và có thể sử dụng thêm một vài năm nữa. Giá cả của mỗi mẫu xe tùy thuộc vào chất lượng và thiết kế của nó. Tuy nhiên với các mẫu xe có giá từ 13 – 15 triệu đồng thì chất lượng cũng trong tầm khá ổn.

Một số mẫu xe tay ga 50cc cho học sinh

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cũng như các bậc phụ huynh đang có nhu cầu mua xe cho con em mình một số mẫu xe máy ga 50cc có giá vào khoảng 13 – 25 triệu đồng. Đặc điểm chung của các dòng xe này là có thiết kế khá trẻ trung, năng động, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và động cơ êm ái, bền bỉ cùng nhiều tiện ích khác.

– Xe tay ga 50cc Valerio (23 triệu đồng)

– Xe tay ga 50cc Crea FI (20 triệu đồng)

– Xe tay ga 50cc Nio S (20 triệu đồng)

– Xe tay ga 50cc Giorno (17 triệu đồng)

Vì bài viết có giới hạn nên chúng tôi không thể giới thiệu cho bạn chi tiết về những mẫu xe trên. Bạn có thể truy cập vào website hệ thống xe điện Việt Thanh để tìm hiểu về những mẫu xe trên. Nếu có nhu cầu bạn cũng có thể chọn mua xe ngay trên website của chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Và hi vọng bạn đã có thêm được nhiều thông tin để lựa chọn được dòng xe phù hợp cho mình.

0903043333
Hotline

Khu vực TP.HCM: 0901.662.888

Khu vực Hà Nội: 0904.99.88.99

s