Chính sách quy định chung - Xe Máy Việt Thanh

Chính sách quy định chung

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Những sản phẩm do Xe máy Việt Thanh cung cấp đều được đăng ký bảo hành để được hưởng dịch vụ bảo hành (điều chỉnh hay thay thế miễn phí bất kỳ phụ tùng, linh kiện nào bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian quy định) theo điều kiện bảo hành dưới đây. Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty hoặc trung tâm bảo hành của Hãng để được trợ giúp.

Điều kiện bảo hành:

– Bảo hành động cơ 24 tháng.

– Bảo hành khung xe 36 tháng.

– Bảo hành ắc quy 06 tháng.

– Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xóa hay rách nát.

– Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo hành giá:

Khi các bạn mua xe máy 50cc tại hệ thống Việt Thanh. Chúng tôi cam kết giá trị sản phẩm mà quý khách lựa chọn luôn là rẻ nhất. Vậy nên chúng tôi có chính sách bảo hành giá sản phẩm trong 3 ngày (vì giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm). Nếu cùng chủng loại chính hãng mà đắt hơn quá 500.000Đ so với các đại lý uy tín. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại sản phẩm.

Chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm:

Mỗi chiếc xe được bán ra bởi Việt thanh đều được bảo hành chất lượng chính hãng sản phẩm. Nếu quý khách phát hiện xe kém chất lượng. Hoặc bất kỳ một phụ tùng, linh kiện nào bị thay thế không chính hãng bằng hàng kém chất lượng thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm:

Sau khi hết thời hạn bảo hành. Quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm. Nếu sản phẩm bị hỏng hóc nhẹ chúng tôi nhận sửa miễn phí và bán linh kiện không tính lãi.

Không bảo hành trong những trường hợp:

– Không cung cấp sổ (phiếu)  bảo hành hoặc không có thông tin đăng kí trên hệ thống bảo hành của công ty.

– Các trường hợp do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, phụ tùng thiết bị hư hỏng, trầy xước, bóp méo do tai nạn.

– Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … mà không được sự cho phép của hãng.

– Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.

– Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, quá tải trọng…

– Mọi điều kiện về bảo hành, công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

Những trường hợp được đổi xe:

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không hoạt động được.

–  Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty.

–  Sản phẩm giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.

–  Sản phẩm giao bị thiếu.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng ngay tại chỗ và yêu cầu đổi xe. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi xe, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện và quy định đổi xe chung:

– Còn đầy đủ tem mác, hóa đơn, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..

– Thời gian đổi hàng không quá 24h kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

– Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành,…….

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

III. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Quý khách mua hàng tại công ty có thể chọn các phương thức thanh toán sau đây.

1.Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:

Đây là hình thức thanh toán phổ biến nhất. Với hình thức thanh toán này, khi quý khách mua xe tại hệ thống showroom của Việt Thanh sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân cửa showroom đó. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ, chuyển khoản qua hệ thống Ngân hàng của chúng tôi.

2. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Thông tin cụ thể về số tài khoản chuyển khoản chúng tôi sẽ gửi cho quý khách cụ thể vào email để quý khách xác nhận.

Nội dung chuyển khoản: Tên sản phẩm – Số điện thoại khách hàng – Giá tiền sản phẩm – Chi nhánh quý khách mua hàng.

Sau khi chuyển khoản hãy thông báo lại cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và xác nhận lại cho quý khách.

3.Thanh toán khi nhân viên đến giao nhận hàng:

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt là khi quý khách không quen thanh toán trực tuyến.

– Quý khách chọn phương thức thanh toán khi nhân viên đến giao nhận hàng vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền như: Tên công ty, Số điện thoại người chuyển tiền và tên sản phẩm quý khách đã chọn.

– Sau khi giao dịch thành công, Quý khách vui lòng email hoặc gọi điện thông báo với công ty để thuận tiện trong việc kiểm tra.

IV. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Công ty chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc. Phí vận chuyển sẽ tính theo giá trị đơn hàng của quý khách. Nếu bạn ở cách xa công ty hoặc ở các địa phương khác, chúng tôi  sẽ giao hàng ngay sau 8 – 12 tiếng (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 – 10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). 

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Công ty sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều công ty sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng.