Một số thông tin về xe ga không cần bằng lái

04/12/2020

Hiện nay khi muốn điểu khiển các phương tiện như xe máy, ô tô hay xe khách,… bạn đều cần có bằng lái xe phù hợp với phương tiện bạn sử dụng nhưng bạn đã bao giờ nghe đến “xe ga không cần bằng lái” chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để biết xe ga không cần bằng lái là những loại xe nào nhé.

Thế nào là xe ga không cần bằng lái?

xe ga không cần bằng lái

Theo Luật An toàn giao thông đường bộ hiện nay, những người điều khiển xe máy, xe ga phải có bằng lái xe A1 mới được quyền sử dụng các phương tiện này. Tuy nhiên, xe ga 50cc lại là một phương tiện khi sử dụng không cần bằng lái. Dòng xe này phù hợp nhất với đối tượng học sinh cấp 3 chưa đủ tuổi có bằng lái hay kể cả những người trung tuổi, dân văn phòng,.. có nhu cầu sử dụng một dòng xe nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí và không cần lo lắng về vấn đề bằng lái xe. Từ nhu cầu của người dùng, các hãng xe cũng ngày càng cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu xe tay ga 50cc đáp ứng sở thích, khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm chung của xe ga không cần bằng lái

Các mẫu xe ga 50cc hiện nay rất đa dạng về thiết kế động cơ, mẫu mã cũng như mức giá từ đó tùy vào nhu cầu của khách hàng mà nhân viên nơi bán sẽ tư vấn những mẫu xe phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên dòng xe ga không cần bằng có một số đặc điểm chung như sau:

– Xe có dung tích chỉ vào khoảng 50cm3 nên động cơ khá nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu.

– Các mẫu xe ga 50 phân khối đa số khá nhỏ nhắn nên dễ dắt, dễ sử dụng chỉ với một vài thao tác làm quen.

– Giá cả từ trung bình đến cao đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng; vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã đa dạng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của hầu hết mọi khách hàng (cho cả những học sinh cấp 3 hay người lớn tuổi).

– Đặc biệt không cần bằng lái, do đó dễ mua và dễ sử dụng.

xe ga không cần bằng lái

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu xe ga không cần bằng khác tại hệ thống xe điện Việt Thanh và được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt khi mua xe tại hệ thống xe điện Việt Thanh bạn sẽ được mua xe với mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hàng lên tới 3 năm.

0903043333
Hotline

Khu vực TP.HCM: 0901.662.888

Khu vực Hà Nội: 0904.99.88.99

s