Xe Máy 50cc Có Tốt Không?

18/03/2023

Thương hiêu SYM chuyên sản xuất xe 50cc bao gồm xe số và xe ga với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Nếu chưa trải nghiệm xe của hãng SYM, bạn sẽ không biết xe Sym 50cc có tốt không. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này để các bạn cùng biết có nên mua xe của hãng hay không.

Khái quát về SYM – ông lớn trong lĩnh vực xe số 50cc

SYM là hãng đến từ Đài Loan, có khoảng thời gian hoạt động từ khi thành lập đến nay là hơn 60 năm. Tại Việt Nam, SYM đã đặt hai nhà máy và trực tiếp tạo ra các dòng xe phục vụ thị trường trong nước.

Xét rộng ra toàn ngành xe máy, không nhiều hãng xe có thể đủ sức sản xuất các loại xe máy đa dạng và hiện đại như SYM. Thương hiệu này đã và đang chinh chiến các mặt trận xe phân khối trên 110cc và xe 50cc, chứng tỏ năng lực của SYM là cực kỳ mạnh.

Xe 50cc của SYM chủ yếu thuộc phân khúc trung cấp để khách hàng dễ tiếp cận. Song, cách thiết kế của SYM dành cho các mẫu xe cực kỳ cao cấp và tinh tế. Trong danh mục sản phẩm của hãng, khách hàng có thể tìm thấy rất dễ những xe dành riêng cho nam giới hoặc nữ. Và việc định hình cá tính rõ ràng cho các mẫu xe SYM đã giúp khơi gợi cảm hứng của nhiều khách hàng nhắc họ phải chú ý nhiều hơn tới thương hiệu.

Đánh giá xe SYM 50cc Có Tốt Không?

Xe 50cc SYM có nhiều ưu điểm ở các mặt: thiết kế, động cơ và tiện ích hữu dụng.

Các mẫu xe máy 50cc của SYM đẹp và có kiểu dáng nhỏ nhắn. Bộ khung bằng thép chịu lực tốt nhưng vẫn nhẹ trước hết giúp mang lại sự đơn giản khi người sử dụng không phải dắt hoặc gạt chống chân một cách khó nhọc.

Trọng lượng của xe thấp giúp cho việc đánh lái dễ dàng hơn, nhờ thế đảm bảo độ an toàn. Chính vì thế, đa phần các mẫu xe của SYM đều phù hợp với học sinh.

Với thế mạnh về động cơ, xe máy 50cc của SYM có khả năng vận hành tốt và chắc chắn. Vấn đề độ bền của xe cũng được cải thiện đáng kể, tình trạng xe gặp lỗi động cơ khi mới chỉ sử dụng một thời gian ngắn gần như không có. Chỉ cần bảo dưỡng cho xe định kỳ. Bên cạnh đó, chúng cũng là những mẫu xe thể hiện khả năng tiêu thụ nhiên liệu ít kể cả đó là loại xe tay ga nên những đối tượng cần một phương tiện giúp tiết kiệm chi phí đổ xăng tốt thì xe của SYM hoàn toàn là những sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm >>> Xe tay ga 50cc SYM – Sự lựa chọn mới cho người dùng

So với tiện ích hiện đại được trang bị cho các dòng xe phân khối lớn cao cấp, xe 50cc của SYM cũng sở hữu những chức năng đặc biệt. Với các dòng xe ga, hãng chú ý nâng cấp phần cốp xe rộng rãi hơn tiện cho việc chứa đồ. Một móc treo được thiết kế thêm ở phía ngoài. Ngoài ra để cải thiện tác vụ mở/khoá xe, SYM đã tiến hành tích hợp nhiều tính năng trong một ổ khoá (có cả tính năng khoá từ chống trộm).

Tổng thể, tập hợp xe của thương hiệu SYM trong thị trường xe 50cc rộng lớn với các mẫu xe được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu 100% từ quốc gia khác vẫn có một chỗ đứng cố định. Vậy nên, khẳng định lại xe 50cc SYM tốt để mọi khách hàng tin tưởng và chọn mua.

Nhận định về chất lượng của các mẫu xe SYM để các hàng yên tâm và đặt niềm tin vào thương hiệu xe lâu đời nhất nhì tại Việt Nam. Hiện nay, xe 50cc SYM với các mẫu HOT nhất đang được bán trực tiếp tại hệ thống Xe Điện Việt Thanh, bạn có thể tìm hiểu qua website chính thức: xedienvietthanh.com.

0903043333
Hotline

Khu vực TP.HCM: 0901.662.888

Khu vực Hà Nội: 0904.99.88.99

s