Bình Xăng Xe Wave 50cc Bao Nhiêu Lít?

14/03/2023

Xe Wave 50cc là mẫu xe số 50cc được nhiều người ưa chuộng và chọn mua bởi hình thức cá tính và sự bền bỉ của xe. Song, vấn đề nhiên liệu của xe vẫn làm nhiều người khá băn khoăn và không ít trong số đó đặt ra câu hỏi xe Wave 50cc có bình xăng bao nhiêu lít? Vậy thì qua bài viết sau bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu xe này.

Xe Wave 50cc của các hãng có dung tích bình xăng bao nhiêu?

Xe Wave 50cc được gọi chung như vậy nhưng thực chất có nhiều phiên bản khác nhau do mang xuất xứ của nhiều thương hiệu. Ở thời điểm này, có khoảng 2-3 hãng lớn chuyên sản xuất xe Wave 50 chính là Hyosung, Halim và Ally. Những tên tuổi này đang thực sự tạo ra một cuộc cạnh tranh gay gắt trên thị trường xe 50cc bởi hãng nào cũng đều hứa hẹn đem tới những sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng.

Hãy cùng kiểm tra xem bình xăng xe Wave 50cc của các thương hiệu trên có dung tích tối đa là bao nhiêu lít:

  • Xe Wave 50 Hyosung có bình xăng với tổng dung tích: 3,7 lít
  • Xe Wave 50 Halim có bình xăng với tổng dung tích: 3,8 lít
  • Xe Wave 50 Ally có bình xăng với tổng dung tích: 3,7 lít

Tuy là xe 50cc nhưng cả ba mẫu xe Wave 50 kể trên đều có bình xăng khá lớn, nếu so với xe máy 110cc thì thể tích này tương đối cao. Vậy nên có thể coi đây là một trong những ưu điểm đáng khen nhất ở các dòng Wave 50cc khi với dung tích được nâng cấp thì lượng nhiên liệu chứa bên trong sẽ nhiều hơn giúp người dùng không phải đổ xăng quá thường xuyên.

Hơn nữa, khả năng tiết kiệm xăng hiệu quả của xe số đã được ghi nhận trên thực tế còn giúp người sử dụng mẫu xe Wave 50cc tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thị trường đang có những sự biến động bất thường về giá cả như hiện nay. Do đó, trong khi

Xe Wave 50cc đổ đầy bình xăng đi được bao nhiêu km?

Trong điều kiện vận hành khác nhau mỗi loại phương tiện sẽ đạt các mốc quãng đường khác nhau. Dựa vào thông số kiểm tra của nhà sản xuất tiến hành trên các xe Wave 50cc để bạn có thể đánh giá mức hao nhiên liệu xăng của chúng.

Các dòng xe Wave 50c nói trên có mức tiêu thu 1,7 lít xăng trên 100km. Tính ra nếu đổ đầy bình thì quãng đường xe đi được là khoảng hơn 200km. Con số này xét theo lý thuyết thì là như vậy nhưng thực tế có thể sai lệch một chút nếu như điều kiện lái xe không thực sự lý tưởng.

Xe Wave 50cc đã có những cải tiến lớn khiến chất lượng vận hành của xe ngày càng tăng lên. Với bộ phận bình xăng lớn, các mẫu xe Wave 50cc được người dùng kỳ vọng vào khả năng di chuyển dài hơi chỉ bằng một lần đổ nhiên liệu. Điều này thực tế là khả thi vì thông số xe đã nói lên điều đó nhưng theo xét về mặt kỹ thuật thì không nên. Xe Wave 50 cũng như các dòng xe 50cc khác nếu chạy đường trường xuyên suốt trong một khoảng thời gian dài thực sự là một thử thách lớn. Bởi động cơ của xe chỉ sinh công ở ngưỡng giới hạn vì thế không thể bắt ép máy liên tục làm việc quá sức để đáp ứng quãng đường dài rất hại cho động cơ.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết thông tin về dung tích bộ phận bình xăng của các mẫu xe Wave 50cc phổ biến trên thị trường hiện nay. Với giá thành rất phải chăng, người dùng đã có ngay một mẫu xe Wave phân khối thấp có thiết kế thậm chí nhỉnh hơn và bình chứa xăng không hề thua kém dòng xe Wave Alpha 110cc của Honda.  

0903043333
Hotline

Khu vực TP.HCM: 0901.662.888

Khu vực Hà Nội: 0904.99.88.99

s