5 lý do nên chọn xe máy Cub

31/01/2019

Hiện nay, xe máy Cub là phương tiện được khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh lựa chọn. Vậy lý do là gì? Cùng Việt Thanh điểm qua dưới đây nhé.

Thương hiệu đáng tin cậy

Cub là dòng xe uy tín, chất lượng đảm bảo, đặc biệt là công nghệ được trang bị trên xe không ngừng cải tiến và nâng cấp. Những chiếc Cub luôn đứng đầu các danh sách những chiếc xe dành cho học sinh, sinh viên. Với những thiết kế mới ra mắt liên tục thì xe Cub lại càng được lòng giới trẻ hơn nữa.

Ít hỏng vặt

So với xe điện thì xe máy Cub 50 có tỷ lệ hư hỏng thấp hơn rất nhiều, nhất là động cơ. Ưu điểm này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Và khi xe gặp vấn đề thì bạn có thể đến bất cứ trung tâm sửa chữa xe máy hay xe điện nào thay vì phải đến các cơ sở sửa chữa xe điện như dòng xe đạp điện, xe máy điện.

Tiết kiệm nhiên liệu

Xe Cub là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu lý tưởng khi trung bình 100km di chuyển chỉ tiêu tốn 1,5 – 1,7l xăng. Như vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

Giữ giá tốt

Giá trị của Cub khi đã qua sử dụng sẽ không bị xuống giá quá nhiều như các dòng xe khác. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu bán lại Cub khi muốn đổi xe mới thì sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Chính sách bảo hành tốt

Khi bạn quyết định mua một sản phẩm nào đó thì luôn luôn quan tâm đến chính sách bảo hành và Cub cũng không phải là ngoại lệ. Với Cub thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Cub chính hãng được bảo hành 2 năm cho động cơ, 3 năm cho khung sườn, bảo dưỡng định kỳ miễn phí, miễn phí vận chuyển.

Với 5 lý do trên thì sao bạn còn đắn đo về chiếc xe máy Cub này? Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được sở hữu ngay những chiếc xe Cub chính hãng với mức giá tốt nhất nhé.

0903043333
Hotline

Khu vực TP.HCM: 0901.662.888

Khu vực Hà Nội: 0904.99.88.99

s