Lời khuyên chuyên gia

27/02/2017

7 lời khuyên cho việc mua xe máy 50cc

Mua xe máy 50cc phù hợp với bản thân là chuyện không hề đơn giản, 7 lời khuyên dưới đây của Việt Thanh hy vọng sẽ giúp đỡ được các bạn trong việc lựa chọn xe.

Xe máy 50cc Gogolo

Xem xét nhu cầu của bạn

Xe máy 50cc được thiết kế cho những người khác nhau và mục đích khác nhau. Nếu bạn muốn thoải mái hãy xem xét kỹ phần khung. Nếu bạn muốn leo đồi núi hãy xem xét động cơ. Hiểu biết nhu cầu cá nhân sẽ giúp bạn tập trung sự chú ý vào chiếc xe cần thiết cho mình.

Các vấn đề bảo hành

Mua xe máy 50cc là một đầu tư lớn. Các vấn đề bảo hành sẽ cho phép bạn yên tâm rằng đầu tư của bạn là có giá trị. Thường thì bảo hành động cơ 24 tháng, khung xe 36 tháng, ắc quy 06 tháng là hợp lý với các dòng xe máy 50 hiện nay.

Chọn nhà bán lẻ một cách khôn ngoan

Một chiếc xe thường được mua tại một cửa hàng xe máy, vì nó chỉ đơn giản là mua một sản phẩm. Bạn nên đánh giá vị trí của bạn nên mua trên 3 điểm: rung cảm, cam kết và chất lượng. Sự rung cảm là cảm giác bạn nhận được khi bạn bước vào cửa hàng. Là nhân viên thân thiện, hiểu biết và hữu ích không? Cửa hàng có cam kết về các vấn đề bảo hành, dịch vụ đi kèm sau khi bán hàng không? Điểm cuối cùng, chất lượng của xe tại cửa hàng có đảm bảo không?

Có niềm tin trong trực giác của bạn

Nó có vẻ giống như một rừng thông tin mâu thuẫn trên mạng và đó không phải là xa sự thật. Có rất nhiều sự lựa chọn, rất nhiều ý kiến về các dòng xe trên thị trường. Khi đó, chiến lược tốt nhất là đặt niềm tin vào trực giác của bạn.

Xem xét chất lượng

Xe máy 50cc không phải là đồ chơi, chúng là giao thông thực sự. Khi xem xét, đánh giá chất lượng các bạn nên đánh giá từng bộ phận cấu thành nên chiếc xe, nhất là động cơ và ắc quy.

Hãy nhìn xa

Bạn nên chắc chắn chiếc xe của bạn sẽ sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Tốt nhất là mua tại địa phương

Nếu có thể thì tốt nhất là bạn hãy xác định mua xe máy 50cc tại địa phương, nếu không thì bạn cũng nên lựa chọn cửa hàng uy tín gần nhà mình nhất để mỗi khi xe gặp sự cố hoặc có nhu cầu thay thế phụ tùng, linh kiện thì bạn có thể đem xe đến cửa hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào khi có nhu cầu mua xe máy 50cc để có thể lựa chọn được một chiếc xe máy 50 chính hãng, chất lượng mà giá thành hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

0903043333
Hotline

Khu vực TP.HCM: 0901.662.888

Khu vực Hà Nội: 0904.99.88.99

s